69 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - Điện thoại: 028 66601355

 

 Giới thiệu chung:

 

   Chào mừng quý phụ huynh đến với trường mầm non Nam Hùng Vương

 

  Những năm đầu đời có một ảnh hưởng quyết định đến sự phát triển và học tập sau này của bé. Nền tảng tốt sẽ tạo nên sự khác biệt đối với những thành quả trong tương lai của mỗi cá nhân. Do đó, trường chúng tôi với đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, sáng tạo, nhiệt tình, tận tâm… luôn đưa tiêu chí giúp trẻ phát triển toàn diện lên hàng đầu , xem trọng việc quan tâm chăm sóc đến từng cháu trong môi trường tràn đầy sự yêu thương.

 

 Trường mầm non Nam Hùng Vương 2 tọa lạc tại khu dân cư mới phường An Lạc, quận Bình Tân.

 

 + Trường nhận học sinh từ 1 đến 6 tuổi.

 + Hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần.

 

 + Phòng học thoáng mát, mỗi phòng đều trang bị đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, tivi, camera, máy vi tính,đồ dùng đồ chơi mang tính giáo dục cao, phù hợp từng độ tuổi,đảm bảo an toàn cho trẻ.

+ Sân chơi với nhiều đồ chơi vận động chất lượng cao, thẩm mỹ, an toàn.

+ Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khóa: Vẽ, Võ thuật, Aerobic, Anh văn...và các hoạt động tham quan, dã ngoại…

 

+ Chế độ dinh dưỡng cân đối, phù hợp theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng Việt Nam. Thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn, được cung cấp từ các công ty có uy tín. Các bé được theo dõi sức khỏe hàng tháng, khám sức khỏe định kỳ 2 lần/1 năm, có bác sĩ chuyên trách đảm nhận.

 

+ Các bé được học theo chương trình giáo dục mầm non mới với phương châm “ Học mà chơi, chơi mà học”, khám phá thế giới xung quanh một cách nhẹ nhàng sâu sắc, tạo điều kiện cho bé yêu thích học hỏi, hoạt động tích cực, tự tin, sáng tạo và đầy lòng nhân ái…Các bé sẽ được trang bị những kỹ năng sống, cũng  như đầy đủ kiến thức khi chuyển cấp học cùng  giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non.